TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ NHỜ RAU CỦ QUẢ TƯƠI XANH

03/05/2020
TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ NHỜ RAU CỦ QUẢ TƯƠI XANH

Cuộc sống bộn bề với nhiều áp lực làm cho chúng ta hay lâm vào trạng thái ‘quên trước quên sau’, và tình trạng này lại hay xảy ra với người lớn tuổi. Đừng quá lo lắng vì không hẳn đó là một căn bệnh nghiêm trọng, hãy thư giãn và chăm sóc cho não bộ của mình bằng việc tận hưởng cuộc sống ngay từ bây giờ.

🥗 Đầu tiên chỉ bằng việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng hơn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ở trí nhớ lẫn tinh thần:
✅ Thưởng thức nhiều rau củ quả, đặc biệt là các loại rau ăn lá có màu xanh đậm như súp lơ vì chúng chứa nhiều vitamin K và nitrat tự nhiên rất tốt cho hệ thần kinh.
✅ Các loại củ có màu vàng cam như nghệ và bí đỏ. Nghệ giàu chất chống oxy hóa, còn bí đỏ lại dồi dào acid glutamic cần thiết cho sự hoạt động của não.
✅ Tráng miệng lành mạnh: các loại hạt (nhất là hạt bí và óc chó) cùng các loại trái cây như táo, việt quất rất hữu ích cho các nơ-ron, hỗ trợ cho các giác quan thêm nhạy bén.
✅ Hạn chế ăn các món chứa đường tinh luyện: để tránh suy giảm chức năng não, có thể ăn sữa chua và socola đen thay thế khi thèm ngọt.

🧠 Tiếp đến, thay đổi thói quen sinh hoạt sẽ tăng cường sự linh hoạt của các tế bào não: ngủ sớm thức sớm đủ 8 tiếng mỗi ngày, tập thể dục nhẹ nhàng ít nhất 30 phút/1 ngày. Thiết lập không gian sống ngăn nắp gọn gàng, quan trọng nhất vẫn là không khí thoáng đãng trong lành để cơ thể được hít thở. Quan trọng nhất là phải giữ cho tâm trạng ổn định, tinh thần phấn chấn bằng cách giải trí lành mạnh và tránh xa những suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, nên giữ bên mình 1 cuốn sổ cá nhân để ghi chú lại những việc phải ghi nhớ để tự theo dõi và hoàn thành.

💗 Cuối cùng, hãy đến bác sĩ nếu đã thực hiện những điều trên mà trí nhớ vẫn không cải thiện. Trong trường hợp tình hình có chuyển biến tích cực thì cũng nên duy trì nếp sống lành mạnh. inMart+ chúc cho tất cả khách hàng ai cũng có được cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn để đạt được mọi mục tiêu trong đời.
----------------
👉 inMart+: Thực phẩm Sạch - Sành - Xanh
🛒 Địa chỉ mua hàng:
Website: https://inmartplus.com/
Hotline: 028 777 8888 5
#Nôngsảnsạch #rauden #nông_sản_chuẩn_Vietgap #rausạch

Viết bình luận của bạn: