Khoai Lang Nhật VietGap

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
29.000₫ Giá gốc: 39.000₫ (-26%)

Khoai lang Nhật rất giàu các chất mangan, canxi, vitaminA, B, choline… Sản phẩm khi chế biến cho thịt chắc, bùi không quá mềm cũng không quá bở và đặc biệt có vị ngọt thơm ngon, hấp dẫn được người sử dụng rất yêu thích

- +

Đặc điểm:

Khoai lang Nhật là giống khoai nhập khẩu, có vỏ màu tím đẹp mắt. Sản phẩm khi chế biến cho thịt chắc, bùi không quá mềm cũng không quá bở và đặc biệt có vị ngọt thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Dinh dưỡng:

Đây là loại khoai rất giàu các chất mangan, canxi, vitaminA, B, choline... Sản phẩm khi chế biến cho thịt chắc, bùi không quá mềm cũng không quá bở và đặc biệt có vị ngọt thơm ngon, hấp dẫn. 

Công dụng:

Khoai lang Nhật (Beniazuma) được du nhập từ Nhật Bản năm 1996. Củ khoai đã phơi khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này có thể dẫn đến hỗn loạn chuyển hoá gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan. Ngoài ra, khoai lang Nhật còn có tác dụng nhuận tràng, chữa táo bón. Củ khoai lang là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan.

Trong khoai lang Nhật có chất đường, ăn nhiều khi đói sẽ gây tăng tiết dịch vị làm nóng ruột, ợ chua, hơi trướng bụng. Để tránh tình trạng này, khoai phải được luộc, nướng thật chín hoặc cho thêm ít rượu để phá huỷ chất men. Nếu bị đầy bụng có thể uống một ít nước gừng.

Hướng dẫn sử dụng:

Khoai lang Nhật thích hợp với các món chiên, nướng, súp, luộc, xào, nấu canh với thịt; có thể dùng chế biến nhiều món chè, bánh rất ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm dễ dàng cho bạn bảo quản nơi thoáng mát mà không lo khoai bị hư hỏng hay biến chất. 

Mẹo nhỏ cho các mẹ: Khoai lang nhật khi chế biến có chất đường, ăn nhiều khi đói sẽ gây tăng tiết dịch vị làm nóng ruột, ợ chua, hơi trướng bụng. Để tránh tình trạng này, khoai phải được luộc, nướng thật chín hoặc cho thêm ít rượu để phá huỷ chất men. Nếu bị đầy bụng có thể uống một ít nước gừng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây